NHỰA PHÍP VÀNG (3240) TẤM VÀ THANH

NHỰA PHÍP VÀNG (3240) TẤM VÀ THANH

Tấm epoxy 3240 được làm bằng vải thủy tinh điện được ngâm trong nhựa epoxy , sấy khô và ép nóng. Vậy nhựa 3240 có nội dung thế nào? mời bạn và quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé:

Nhựa epoxy thường dùng để chỉ các hợp chất polymer hữu cơ có chứa hai hoặc nhiều nhóm epoxy trong phân tử, ngoại trừ một số ít, khối lượng phân tử tương đối của chúng không cao. Cấu trúc phân tử của nhựa epoxy được đặc trưng bởi các nhóm epoxy hoạt động trong chuỗi phân tử, các nhóm epoxy có thể nằm ở cuối, giữa hoặc trong cấu trúc tuần hoàn của chuỗi phân tử.

Màu sắc: màu tự nhiên (vàng)

ĐẶC TÍNH CỦA 3240 (PHÍP VÀNG)

- Hệ thống nhựa epoxy đóng rắn có đặc tính cơ học tuyệt vời, độ bền cơ học cao ở nhiệt độ trung bình và ổn định hiệu suất điện tốt trong điều kiện độ ẩm cao.

TÍNH CHẤT CÁCH ĐIỆN CỦA 3240 (PHÍP VÀNG)

- Hệ thống nhựa epoxy đóng rắn là vật liệu cách điện tuyệt vời với đặc tính điện môi cao, khả năng chống rò rỉ bề mặt và khả năng chống hồ quang.

ỨNG DỤNG CỦA 3240 (PHÍP VÀNG)

- Thích hợp cho cơ khí, điện, điện tử, thiết bị điện và các lĩnh vực khác. Nó cũng được sử dụng trong việc xử lý các bộ phận cách nhiệt, chế biến thành các loại phụ kiện cách nhiệt và các bộ phận kết cấu cách nhiệt của thiết bị.

Độ dày: Thông thường 0,5 ~ 50mm, tấm dày 50 ~ 150mm cũng có thể được sản xuất theo yêu cầu.

- Xem thêm nội dung về NHỰA PHÍP GỖ (3025) TẤM VÀ THANH tại đây nhé.

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Không lo hết xăng và hết tiền khi mua xăng dầu thời cách mạng 4.0
Xăng dầu nhập khẩu Hải Quan Quảng Ninh lo giảm ngân sách
Quyết tâm giữ vững thương hiệu
 Bắt tay của hai hai ông lớn của thị trường xăng dầu
Giám sát hoạt động xăng dầu, tăng cường kiểm tra
Nhà xăng dầu Petrolimex muốn mua cổ phẩn Dung Quất để trở thành cổ đông chiếc lược
Phanh phui đường dây rút trộm xăng dầu ở xe bồn
Có thể Potrolimex trở thành cổ đông chiếc lượng lọc dầu dung quất